• :: โปรแกรมวิดีโอ » โปรแกรมทำภาพสไลด์
  PhotoStage Slideshow Free Software
  หลายคนไปเที่ยวในที่ต่างๆ ไม่ว่าในประเทศหรือต่างประเทศ อย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือการถ่ายภาพ หรือจะเป็นการถ่ายวีดีโอก็ตาม ยิ่งทุกวันนี้ถ่ายภาพง่ายๆ ผ่านกล้องมือถือของเราเองนี่แหล่ะ แน่นอนว่าภาพถ่ายนั้นเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้เราสามารถเก็บเรื่องราวความทรงจำดีๆ

  โพสเมื่อ » 06 มิ.ย. 2557 (อ่าน 21296 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทำภาพสไลด์
   
  ฟรีโปรแกรมสร้างภาพสไลด์ Bolide Slideshow Creator
  มันมีโปรแกรมสร้างภาพสไลด์ฟรีตัวหนึ่ง ผู้เขียนคิดว่ามันน่าสนใจอย่างมาก อันดับแรกที่น่าสนใจก็เพราะมันบอกว่า Free Bolide Slideshow Creator นี่แหล่ะ

  โพสเมื่อ » 04 พ.ย. 2556 (อ่าน 47439 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทำภาพสไลด์
   
  IncrediShow อีกโปรแกรมหนึ่งสำหรับงานสไลด์
  แต่ผมเองก็ยังไม่เคยได้ลองเลยเจ้า IncrediShow เห็นราคาที่หน้าเว็บไซต์ก็แพงเอาการอยู่เกือบถึง 50 เหรียญ ใครที่ชอบความหลากหลายของงานสไลด์ลองนำตัวนี้ไปใช้ดูครับ

  โพสเมื่อ » 04 ก.ย. 2556 (อ่าน 3359 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทำภาพสไลด์
   
  photodex เอาใจคนชอบภาพสไลด์
  วันนี้ได้รับ E-Mail จาก photodex.com ว่ามีการอัพเดทข้อมูลโปรแกรมต่างๆ ในเครือ photodex.com ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า ค่ายนี้มีโปรแกรมชื่อดังที่หลายคนรู้จักและใช้งานเป็นอย่างดี นั่นคือโปรแกรม proshow GOLD

  โพสเมื่อ » 03 เม.ย. 2556 (อ่าน 17945 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทำภาพสไลด์
   
  โปรแกรมสร้างภาพสไลด์ ง่ายจริงๆ
  Picture2avi เป็นโปรแกรมสร้างภาพสไลด์ที่ง่ายที่สุดอีกโปรแกรมหนึ่ง หลักการก็คือ ให้เรานำภาพถ่ายดิจิตอลของเรามาทำเป็นภาพสไลด์เปิดด้วยโปรแกรมวิดีโอต่างๆ หรือจะแชร์ใให้เพื่อนชมผ่าน facebook ก็ได้ มาดูหน้าตาโปรแกรมสร้างภาพสไลด์ที่ว่าง่ายกัน

  โพสเมื่อ » 04 ก.พ. 2556 (อ่าน 12648 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทำภาพสไลด์
   
  สร้างวิดีโอออนไลน์
  ทุกวันนี้ เป็นยุคออนไลน์แล้ว คนจะทำอะไรต้องมีการออนไลน์ บางคนถือกล้องถ่ายรูปหรือโทรศัพท์มือถือเข้าไปในป่าคนเดียว ถ่ายปุ่มออนไลน์ส่ให้เพื่อนดูรอบโลกในพริบตา พูดง่ายๆ จะทำอะไร ที่ไหน สามารถที่จะออนไลน์ส่งให้คนอื่นได้รู้หมด วันนี้มาเริ่มประสบการณ์ใหม่

  โพสเมื่อ » 10 พ.ย. 2555 (อ่าน 45151 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทำภาพสไลด์
   
  ทำภาพสไลด์ ง่ายแค่คลิก ด้วย Magix Slideshow Maker
  เว็บมาสเตอร์เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบอะไรที่ซับซ้อน ยุ่งยาก จึงหาโปรแกรมที่ทำภาพสไลด์แบบง่ายๆ ไม่ต้องปรับแต่งอะไรมากมาย มีระบบแนะนำหรือนำทางในการใช้งานพร้อม และโปรแกรมนั้นที่เว็บมาสเตอร์เจอก็คือ Magix Slideshow Maker เป็นโปรแกรมนำภาพมาทำสไลด์โชว์แบบง่ายๆ เรียก

  โพสเมื่อ » 07 ก.ค. 2555 (อ่าน 53226 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทำภาพสไลด์
   
  MySlideShow
  MySlideShow โปรแกรมทำภาพสไลด์ ตามชื่อโปรแกรมเลยครับ ใครมีภาพถ่ายๆเยอะๆ เก็บไว้เยอะ อยากทภาพสไลด์เปิดโชว์ในโอกาสต่างๆ เช่น เปิดในงานครบรอบวันเกิด สไลด์โชว์งานแต่งงาน งานสงกรานต์ งานบุญบวช ก็ทำได้ ลองอ่านเพิ่มเติมและใช้กันดู

  โพสเมื่อ » 04 พ.ค. 2555 (อ่าน 11672 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทำภาพสไลด์
   
  ทำวิดีโอแต่งงานด้วย Wedding Album Maker
  Wedding Album Maker เป็นโปรแกรมที่ให้คุณนำภาพสวยๆ ในโอกาสอันดีของคุณ ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิด งานวันแต่งงาน โดยเฉพาะงานแต่งงาน ไม่ได้มีบ่อยนักในชีวิตหนึ่ง และงานแรกมักเป็นงานที่ทำให้คู่แต่งงานประทับใจมากที่สุด นอกจากนั้นผู้มาร่วมงานต่างก็ชื่นชมคู่บ่าวสาว

  โพสเมื่อ » 17 ม.ค. 2555 (อ่าน 28185 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทำภาพสไลด์
   
  ProShow Gold โปรแกรมทำสไลด์ภาพ ไม่ฟรี แต่เอื้อมได้ฟรี
  ในบรรดาโปรแกรมทำภาพสไลด์ ผมว่า ProShow Gold ไม่เป็นสองรองใคร ตอนแรกว่าจะไม่นำเสนอ เพราะเห็นเว็บไซต์ต่างๆ นำเสนอไปมาก แต่ก็นึกขึ้นได้ว่าตนเองก็เคยใช้โปรแกรมนี้มาก่อน จึงต้องนำเสนอในสิ่งที่ตนเองเคยใช้มาบ้าง

  โพสเมื่อ » 14 ม.ค. 2555 (อ่าน 12013 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทำภาพสไลด์
   
  VSO PhotoDVD ทำวิดีโอ ทำภาพสไลด์
  VSO PhotoDVD เป็นโปรแกรมที่ให้เราสามารถนำภาพถ่ายของเรา ไม่ว่าเป็นภาพไปเที่ยวสนุกๆ ภาพกิจกรรมภายในครอบครัว ภาพงานวัดเกิด ภาพงานแต่งงาน เราสามารถนำภาพเหล่านี้มาทำเป็นวิดีโอ หรือภาพสไลด์ส่งไปเป็นของขวัญให้เพื่อนๆ หรือเปิดให้เพื่อนดูตอนเพื่อนมาเยี่ยมบ้านเรา

  โพสเมื่อ » 08 ม.ค. 2555 (อ่าน 23778 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมทำภาพสไลด์
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/1