• :: โปรแกรมวิดีโอ » โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ
  แปลงไฟล์ .MOD เป็น MP4 ด้วยโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ Any Video Converter
  วันก่อนมีผู้ให้ admin นำวิดีโอที่ถ่ายด้วยกล้องถ่ายรูปมาทำเป็นวิดีโอ DVD หรือว่า MP4 เมื่อ admin เป็นดูไฟล์จึงรู้ว่าไฟล์ต้นฉบับคือ .MOD ซึ่ง admin ก็ไม่รู้ว่าเป็นของค่ายไหน แต่ที่แน่ๆ เราต้องทำการแปลงไฟล์ .MOD นี้เป็นไฟล์วิดีโออย่างอื่น ก่อน เช่น MP4

  โพสเมื่อ » 22 เม.ย. 2558 (อ่าน 4386 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ
   
  เล่นแร่แปรธาตุวิดีโอให้เป็นไฟล์แฟลชด้วย Convert Video To Flash
  Convert Video To Flash คือโปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์วิดีโอเป็นไฟล์แฟลชที่ใช้งานง่ายและมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการแปลงไฟล์วิดีโอมากที่สุด แปลงเป็นไฟล์ Adobe Flash SWF และ FLV ออกมาได้อย่างมีคุณภาพสูงเลยทีเดียว

  โพสเมื่อ » 23 ส.ค. 2557 (อ่าน 1994 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ
   
  Free YouTube to MP3 Converter สุดยอดโปรแกรมแปลงไฟล์จาก YouTube
  นานแล้วที่ผู้เขียนไม่ได้เจอโปรแกรมแนวนี้ คือโปรแกรมสำหรับดาวน์โหลดไฟล์จาก YouTube แล้วทำการแปลงไฟล์ในขั้นตอนเดียวกันไปเลย ง่ายสุดๆ แถมฟรีโปรแกรมอีกต่างหาก

  โพสเมื่อ » 04 มี.ค. 2557 (อ่าน 2952 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ
   
  โปรแกรมสารพัด จัดการไฟล์วิดีโอ DVDVideoSoft Free Studio
  DVDVideoSoft Free Studio เป็นโปรแกรมรวมสารพัดด้านเกี่ยวกับความบันเทิง เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอต่างๆ เพื่อให้รองรับในการใช้งานกับเครื่องเล่น iPod, iPhone, iPad หรือเครื่องเล่นเคลื่อนที่อื่น ๆ ตามที่เราต้องการ นอกจากนั้นยังรวมไปถึงความสามารถในการไรท์แผ่นเข

  โพสเมื่อ » 22 ก.พ. 2557 (อ่าน 3825 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ
   
  ด่วน ฟรี โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ WinX HD Video Converter Deluxe
  WinX HD Video Converter Deluxe คือโปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์วิดีโอ ที่มีมูลค่ามากถึง 50 เหรียญ แต่..ทางเว็บไซต์ผู้ผลิตจแจกฟรี มีระยะเวลาแจกจำกัด ดาวน์โหลดติดตั้งด่วน

  โพสเมื่อ » 14 ม.ค. 2557 (อ่าน 3128 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ
   
  ACDSee Video Converter Pro 4
  ไม่รู้ว่ามีใครได้ลองใช้ดูหรือยังเจ้าโปรแกรมแปลงไฟล์ ACDSee Video Converter Pro 4 นี้ คือว่าผมนั่งทำงานอยู่ดีๆ ก็มีอีเมล์มาจาก ACDSee.com ด้วยหัวข้อที่น่าสนใจว่า The new ACDSee Video Converter Pro 4 is here

  โพสเมื่อ » 11 ธ.ค. 2556 (อ่าน 2429 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ
   
  Prism Video File Converter
  โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ Prism Video File Converter นี้ ผมเองก็ยังไม่ได้เคยใช้ แต่ว่าวันนี้ตั้งใจจะอัพเดทเว็บไซต์ สไลด์.com แต่เจอโปรแกรม Prism Video File Converter นี่เข้าโดยบังเอิญ เขานำมาฝากแฟนๆ วิดีโอกันเลย

  โพสเมื่อ » 19 ก.ย. 2556 (อ่าน 2219 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ
   
  Free Video Converter เวอร์ชั่นใหม่
  เมื่อวานผมดาวน์โหลดไฟล์มาจาก Youtube เป็นไฟล์ที่เขาแจกจ่ายให้ฟรีนะครับ ไม่ใช่ไฟล์ละเมิดลิขสิทธิ์ เมื่อดาวน์โหลดมาแล้ว จำเป็นต้องหาโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ ผมไปดูโปรแกรม Freemake Video Converter ที่ผมเคยแนะนำไว้ ปรากกฏว่าเขาทำการอัปเดทใหม่ ใช้ง่าย และน่าใช้

  โพสเมื่อ » 23 ส.ค. 2556 (อ่าน 3086 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ
   
  ลองกันหรือยัง Windows Movie Maker 2012
  สำหรับผู้ที่ได้ใช้ Windows 8 ก็คงจะได้ใช้กันแล้วสำหรับ Windows Movie Maker 2012 นี้ ซึ่งท่านสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้อย่างฟรี จากเว็บผู้ผลิตเอง ซึ่งจะเป็นใครไม่ได้นอกจาก Microsoft นั่นเอง

  โพสเมื่อ » 04 มิ.ย. 2556 (อ่าน 11897 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ
   
  Free Web Video Converter ของฟรีก็ทำได้
  Free Web Video Converter โปรแกรมสำหรับการแปลงไฟล์วิดีโอ เป็นฟอร์แมตต่างๆ เพื่อนำไปใช้ให้เหมาะกับงานของเรา เช่นแปลงไฟล์วิดีโอเพื่อนำไปประกอบเว็บไซต์ แปลงไฟล์วิดีโอ เพื่อนำไปใช้กับ iPhone, iPod, iPod เป็นต้น

  โพสเมื่อ » 17 มี.ค. 2556 (อ่าน 1993 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ
   
  Xilisoft Video Converter โปรแกรมแปลงวิดีโอขึ้น Youtube ขั้นเทพ
  ใกล้ปีใหม่แล้ว หลายคนไปเที่ยวปีใหม่กัน เที่ยวปีใหม่แล้วมีรูปสวยๆ วิดีโอแจ่มมาแบ่งกันชม ถ้ายังไม่มีโปรแกรมจัดการวิดีโอ เราแนะนำโปรแกรมนี่เลย Xilisoft Video Converter แปลงไฟล์วิดีโอขั้นเว็บ คุณภาพดี

  โพสเมื่อ » 22 ธ.ค. 2555 (อ่าน 4625 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ
   
  Flv to Mp3
  เคยใช่ไหม เวลาเราได้ไฟล์วิดีโอแบบ Flv แล้ว เราต้องการที่จะนำไปเปิดแบบ PM3 ด้วยเครื่องเปิด MP3 แบบพกพาทั่วไป พกง่าย ฟังง่าย สะดวก ฟังได้ทุกที ทุกเวลา ไฟล์ขนาดเล็กลง ไฟล์ Flv ก็คือไฟล์ที่ใช้กับ Youtube นั่นเอง

  โพสเมื่อ » 07 ธ.ค. 2555 (อ่าน 3486 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ
   
  AutoMen is video converter โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ
  เว็บไซต์โปรแกรมวิดีโอ.com ของเราทำการอัพเดทข้อมูลอย่างน้อยเดือนละหนึ่งครั้ง แนะนำโปรแกรมดี ๆ มอบให้แก่ผู้ชื่นชอบสร้างสรรผลงานด้านวิดีโอ หรือการตัดต่อวิดีโอ การแปลงไฟล์วิดีโอ และเช่นเคย เราขอแนะนำ AutoMen is video converter โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ

  โพสเมื่อ » 05 พ.ย. 2555 (อ่าน 4552 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ
   
  Any Video Converter Freeware
  Video Converter โปรแกรมตัวนี้เป็นฟรีแวร์ ทางผู้จัดทำให้เราดาวน์โหลดมาใช้งานกันฟรีๆ มีโปรแกรมตัวนี้ตัวเดียวจะทำให้เรื่องการแปลงไฟล์วิดีโอของท่านเป็นเรื่องง่าย Any Video Converterใช้งานง่าย และรวดเร็ว อีกทั้งแปลงไฟล์วิดีโอได้หลากหลายสกุล

  โพสเมื่อ » 26 พ.ค. 2555 (อ่าน 7574 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ
   
  รวมไฟล์ FLV ด้วยฟรีโปรแกรม FLV Merge
  FLV เป็นไฟล์มัลติมีเดีย หรือไฟล์วิดีโอชนิดหนึ่ง เราพบมาในเว็บไซต์ต่างๆ โดยเฉพาะเว็บไซต์ที่ทำการแชร์วิดีโอต่างๆ หรืออาจจะเป็นไฟล์ที่ท่านเอง ถ่ายวิดีโอเอง หรือนำมาจากที่อื่นๆ ซึ่งผู้เขียนไม่จำเป็นต้องรู้ว่าท่านได้ไฟล์แต่ใดมา..

  โพสเมื่อ » 20 พ.ค. 2555 (อ่าน 10832 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/2 Next »