• :: โปรแกรมวิดีโอ » โปรแกรมดูวิดีโอ
  เปิดไฟล์ avi ไม่ได้ใช่ไหม
  อันสืบเนื่องมาจากผู้เขียนได้ไฟล์ avi มา ปกติเมื่อผู้เขียนได้ไฟลืวิดีโอมา ก็จะเปิดด้วยโปรแกรม windows media player แต่คราวนี้เป็นไฟล์ avi เปิดยังไงก็ไม่ได้ ยุ่งล่ะสิ หาเรื่องเราต้องมาอัพเดทเว็บไซต์โปรแกรมวิดีโออีกแล้ว แต่ไม่เป็นไร เพราะนั่นคือประสบการ

  โพสเมื่อ » 13 ก.ย. 2555 (อ่าน 10755 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมดูวิดีโอ
   
  โปรแกรมเปิดไฟล์วิดีโอ DVD สุดเนียน
  โปรแกรมสำหรับเปิดไฟล์หนัง หรือวิดีโอที่เราจะแนะนำให้ท่านได้รู้จักในวันนี้ก็คือ Daum PotPlayer แน่นอนว่าเป็นโปรแกรมฟรี ที่ให้เราดาวน์โหลดมาใช้กันอย่างฟรี ตามกติกาของผู้จัดทำ โปรแกรมนี้เท่าที่ดูเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ใช้งานง่าย ไฟล์เล็ก แต่คุณสมบัติครอบจัก

  โพสเมื่อ » 08 ก.ย. 2555 (อ่าน 5880 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมดูวิดีโอ
   
  เล่นไฟล์ flv ด้วย FLVPlayer4Free
  วันนี้เพื่อนผู้เขียนส่งไฟล์วิดีโอที่เขาทำมาให้ เพื่อให้เขาติดชมผลงานของเขา แต่พอดาวน์โหลดมา แย่แล้วสิ เป็นไฟล์ FLV อีกแล้วสิ เพื่อนก็ไม่ยอมส่งโปรแกรมสำหรับเปิดไฟล์ FLV มาให้ด้วย แถมไม่ยอมบอกว่าต้องเปิดไฟล์ FLV ด้วยโปรแกรมเทพไหน

  โพสเมื่อ » 04 ก.ย. 2555 (อ่าน 11258 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมดูวิดีโอ
   
  Applian FLV and Media Player เปิดไฟล์ FLV
  เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยดาวน์โหลดไฟล์ .FLV มาจากอินเตอร์เน็ต ดาาวน์โหลดมาแล้วต้องหาโปรแกรมอีก หนึ่งโปรแกรมที่มีความสามารถในการเปิดไฟล์ .FLV ได้อย่างดีเยี่ยม นั่นก็คือ Applian FLV and Media Player เป็นฟรีโปรแกรมสำหรับเปิดไฟล์ .FLV

  โพสเมื่อ » 31 ส.ค. 2555 (อ่าน 6089 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมดูวิดีโอ
   
  หนังเรื่องนี้ จำเป็นต้องใช้ mozilla Fierfox ในการรับชมเท่านั้น
  เหตุที่เว็บมาสเตอร์หันมาสนใจ และตัดสินใจดาวน์โหลด บราวเซอร์ที่ยอมรับว่าตนเองไม่คุ้นเคยนัก ก็เพราะเว็บมาสเตอร์ได้เข้าไปดูเว็บไซต์สำหรับดูหนังออนไลน์ เว็บไซต์หนึ่ง ในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ฟรีนั้นเขาเขียนว่า " หนังเรื่องนี้ จำเป็นต้องใช้ mozilla Fierfox ในกา

  โพสเมื่อ » 12 มิ.ย. 2555 (อ่าน 2216 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมดูวิดีโอ
   
  GOM Media Player โปรแกรมดูหนัง โหลดตรงจากผู้พัฒนา
  GOM Media Player คือโปรแกรมสำหรับดูหนัง ฟังเพลง เป็นโปรแกรมที่สามารถเปิดไฟล์ได้หลากหลายเกือบทุกสกุล โปรแกรมดูหนังนี้ได้นำ codec ต่างๆ ซึ่งเป็นไดร์เวอร์ในการเปิดไฟล์ประเภทดูหนังฟังเพลงมารวมไว้หมดในตัวโปรแกรมแล้ว โปรแกรมนี้จึงสามารถที่จะใช้เปิดไฟล์เพ

  โพสเมื่อ » 26 เม.ย. 2555 (อ่าน 3694 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมดูวิดีโอ
   
  โปรแกรมดูหนัง Zoom Player Home Free
  Zoom Player Home Free โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลงคุณภาพชั้นเยียม ใช้ได้กับระบบปฏิบัติการ Windows ทุกเวอร์ชั่น โปรแกรม Zoom Player เป็นฟรีแวร์ฟรีโปรแกรม ที่คุณสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ถึงแม้ว่าโปรแกรมดูหนังนี้จะฟรีแต่ก็ออกแบบใ

  โพสเมื่อ » 15 ก.พ. 2555 (อ่าน 2808 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมดูวิดีโอ
   
  QuickTime Player โปรแกรมดูหนังออนไลน์ สวยตามแบบ apple
  วันนี้อินเตอร์เน็ตเริ่มช้าอีกแล้ว หาอะไรง่ายๆ มาแนะนำขั้นเวลาอีกที เพราะเป็นคนที่ชอบอะไรง่ายๆ ใช้อะไรได้ก็ใช้ไป ไม่ยุ่งยากอะไร แต่โปรแกรมที่แนะนำวันนี้ การใช้งานอาจจะไม่ง่าย ถ้าไม่คุ้นเคย นันคือโปแกรมดูหนังที่ดีที่สุดของ apple คือ QuickTime Player

  โพสเมื่อ » 12 ก.พ. 2555 (อ่าน 4731 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมดูวิดีโอ
   
  555 โปรแกรมดูหนังขั้นเทพ VLC Media Player
  หลายท่านที่ประสบปัญหา ดาวน์โหลดไฟล์หนัง ไฟล์วิดีโอมาแล้วเปิดไม่ได้ หรือเปิดได้แต่ไม่มีเสียง มีแต่ภาพ หรือมาทั้งภาพและเสียง แต่กระตุก มาลองโปรแกรมนี้ดู VLC Media Player โปรแกรมนี้ไม่ใช่ของใหม่ หลายท่านรู้จักดี ฟรีโปรแกรมที่เบาเครื่อง เปิดได้นิ่ม นิ่งมากๆ ต

  โพสเมื่อ » 19 ม.ค. 2555 (อ่าน 5125 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมดูวิดีโอ
   
  KMPlayer ดูหนัง ฟังเพลง ครอบจักรวาล โปรแกรมเดียว เอาอยู่??
  KMPlayer เป็นโปรแกรมสำหรับเปิดไฟล์วิดีโอ ไฟล์หนัง คลิปวิดีโอที่คุณชื่นชอบ คุณดาวน์โหลดมาแล้ว เปิดไม่ได้ เราแนะนำให้ท่านดาวน์โหลด KMPlayer มาใช้ดู เป็นโปรแกรมเปิดไฟล์หนังที่ง่ายต่อการใช้งาน ไฟล์ไม่ใหญ่ ไม่หน่วงเครื่อง เป็นโปรแกรมที่ผมชอบมาก ๆครับ

  โพสเมื่อ » 13 ธ.ค. 2554 (อ่าน 3088 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมดูวิดีโอ
   
  AIMP ดูหนัง ฟังเพลง ฟรีโปรแกรม
  AIMP เป็นโปรแกรมสำหรับใช้เปิดไฟล์วิดีโอ ไฟล์เพลง ภาพชัด เสียงแจ๋ว รองรับหลายสกุลไฟล์มัลติมีเดีย ที่สำคัญมันของฟรี

  โพสเมื่อ » 22 พ.ย. 2554 (อ่าน 3145 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมดูวิดีโอ
   
  คอดาวน์โหลดหนังไม่ควรพลาด สุดยอดโปรแกรมดูวิดีโอ
  Gom Player เป็นโปรแกรมฟรี ใชช้สำหรับเปิดไฟล์วิดีโอ หรือไฟล์หนัง ที่คอหนังทราบดี ด้วยความสามารถที่เปิดไฟล์หนังได้หลากหลาย

  โพสเมื่อ » 15 พ.ย. 2554 (อ่าน 2430 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมดูวิดีโอ
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/1