• :: โปรแกรมวิดีโอ » เว็บไซต์แนะนำ
  อาหารว่าง ที่ทำและทานในเวลาว่างๆ ของคุณ
  เหมือนว่าเว็บไซต์โปรแกรมวิดีโอของเราไม่เคยได้แนะนำเว็บไซต์เกี่ยวกับอาหารเลย วันนี้เรานึกถึงหัวอกของคนทำงานด้านวิดีโอ อาจจะจ้องหน้าจอบ่อยๆ นานๆ แล้วรู้สึกเหนื่อย เมื่อยล้า อยากเปลี่ยนมาทำอาหารว่างทานเอง หรือไม่ทำ แต่อยากมองหาอาหารว่างที่ดี มีประโยชน์ทาน

  โพสเมื่อ » 23 ส.ค. 2557 (อ่าน 1296 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » เว็บไซต์แนะนำ
   
  แจกภาพถ่ายธรรมชาติ
  จัดไป รายการแนะนำเว็บไซต์ ภาพธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นภาพดอกไม้ ภาพภูเขา ภาพต้นไม้ ภาพผลไม้ ภาพทะเล ภาพท้องฟ้า ภาพตะวันตกดิน หรือแม้แต่ภาพสถานที่ท่องเที่ยว ฟรีภาพธรรมชาติ แจกภาพฟรีๆ ดาวน์โหลดนำไปใช้ได้เลย ง่ายๆ แค่คลิกขวา ไม่ต้องสมัครสมาชิกใดๆ

  โพสเมื่อ » 21 ก.ค. 2557 (อ่าน 1511 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » เว็บไซต์แนะนำ
   
  ฟรี ภาพท่องเที่ยวในต่างประเทศ ภาพท่องเที่ยวไทย
  แนะนำเว็บไซต์แจกภาพฟรี ภาพที่เจ้าของเว็บไซต์และทีมงานถ่ายเอง สำหรับท่านที่ต้องทำเว็บไซต์แล้วหาภาพประกอบเว็บไซต์ ท่านสามารถนำภาพเหล่านี้ไปใช้ในเว็บไซต์ได้อย่างฟรีๆ ที่ภาพแยกตามหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น..

  โพสเมื่อ » 04 ม.ค. 2557 (อ่าน 1095 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » เว็บไซต์แนะนำ
   
  สร้างภาพการ์ตูนสวยๆ
  แนะนำเว็บไซต์รวมวิธีการนำภาพถ่ายดิจิตอลของเรามาสร้างเป็นภาพการ์ตูน หรือภาพวาด ภาพเขียน คุณมีภาพถ่ายใช่ไหม ไม่ว่าจะถ่ายภาพด้วยกล้องดิจิตอล ถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์มือถือ หรือถ่ายด้วย Webcam ก็ตาม

  โพสเมื่อ » 24 ก.ย. 2556 (อ่าน 2811 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » เว็บไซต์แนะนำ
   
  ไปถ่ายรูปสถานที่ท่องเที่ยว มาทำภาพสไลด์กัน
  วันนี้ชวนท่านไปเที่ยว ไปเที่ยวที่ไหนดีล่ะ คิดออกหรือยัง ถ้าคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหน ผมแนะนำให้เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์เที่ยวที่ไหนดี.com

  โพสเมื่อ » 22 ก.ย. 2556 (อ่าน 1401 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » เว็บไซต์แนะนำ
   
  เว็บสไลด์.com กำลังปรับปรุงเรื่อยๆ
  ตอนนี้ทางทีมงาน ก็คือผมนี่แหล่ะกำลังพัฒนาปรับปรุงเว็บไซต์ สไลด์.com ผมว่าอาจจะเป็นทางเลือกอย่างหนึ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทำวิดีโอ ทำภาพสไลด์ต่างๆ ไม่ว่างานแต่งงาน งานวันเกิด ทำได้ทุกงานแหล่ะครับ

  โพสเมื่อ » 04 มิ.ย. 2556 (อ่าน 3475 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » เว็บไซต์แนะนำ
   
  รวมเว็บไซต์ แต่งรูปออนไลน์
  เปิดตัวอีกเว็บไซต์ เว็บไซต์รวมเว็บหรือแหล่งแต่งรูปออนไลน์ จริงๆ แล้วเว็บไซต์นี้เปิดมานานแล้วล่ะ เมื่อเดือนที่แล้วมั้ง ก็อัพเดทเกือบทุกวัน เน้นเว็บไซต์สำหรับแต่งรูปออนไลน์

  โพสเมื่อ » 19 พ.ค. 2556 (อ่าน 1673 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » เว็บไซต์แนะนำ
   
  เว็บรวมวิธีการแต่งภาพสไลด์บนเว็บไซต์
  วิดีโอคือการทำภาพแบบเคลื่อนไหว ซึ่งให้ทั้งภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบ สามารถเปิดได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ส่วนการสร้างภาพสไลด์หรือเว็บรวมการแต่งภาพสไลด์ที่ผมจะแนะนำต่อไปนี้ คือการแต่งภาพสไลด์ให้กับเว็บไซต์ ก็คือการทำภาพสไลด์เพื่อการออนไลน์ให้คนชมนั่นเอง

  โพสเมื่อ » 04 ต.ค. 2555 (อ่าน 5466 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » เว็บไซต์แนะนำ
   
  ดูภาพถ่ายสถานที่ท่องเที่ยว
  แนะนำเว็บที่ใช้ดูสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ทั่วโลกได้ ซึ่งเว็บไซต์นี้จะแสดงในลักษณะของแผนที่ออนไลน์ทั่วโลก และแสดงภาพถ่ายสถานที่ที่น่าสนใจ หรือสถานที่สำคัญต่างๆ นอกจากนั้น เว็บไซต์นี้ยังแสดงสภาพจราจรออนไลน์ของเมืองนั้นๆ และสภาพอากาศของเมืองนั้นๆ แบบออนไลน์ด

  โพสเมื่อ » 12 พ.ค. 2555 (อ่าน 2154 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » เว็บไซต์แนะนำ
   
  How to แต่งภาพ
  แนะนำเว็บไซต์แนะนำวิธีการแต่งภาพ ยังอัพเดทไม่ค่อยเยอะ แต่จะพยายามอัพเดทข้อมูลเรื่อยๆ อย่างน้อยสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง เว็บไซต์นี้ ใช้ภาษาอังกฤษ แต่ใช้ศัพท์แบบง่ายๆ พื้น ๆ จริงๆ แค่ดูภาพก็เข้าใจแล้ววว่าทำอะไร ทำยังไง แต่งภาพยังไง

  โพสเมื่อ » 12 เม.ย. 2555 (อ่าน 3350 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » เว็บไซต์แนะนำ
   
  แต่งรูป กับโปรแกรมแต่งภาพดีๆ ที่เราแนะนำ
  เว็บไซต์รวมวิธีการแต่งภาพ ในรูปแบบต่างๆ ด้วยโปรแกรมต่างๆ ที่เรามีอยู่ในเครื่องของเราเอง ไม่ว่าโปรแกรม ACDSee โปรแกรม MSpaint ที่มากับระบบการ Windows ของเราเอง ตลอดถึงโปรแกรมแต่งภาพระดับโลก เช่น Photoshop เรามีภาพประกอบพร้อมคำแนะนำให้คุณทำตามได้อย่างสบายๆ

  โพสเมื่อ » 22 ก.พ. 2555 (อ่าน 4199 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » เว็บไซต์แนะนำ
   
  ภาพธรรมชาติๆ ต้องที่นี่
  เว็บไซต์รวมภาพธรรมชาติต่างๆ มากมายไม่ว่าภาพดอกไม้ ภาพป่าไม้ ภาพน้ำตก ภาพภูเขา ภาพทะเล ภาพท้องฟ้า ภาพท้องทุ่งนา ภาพแม่น้ำ ภาพสถานที่ท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ เรารวมให้คุณได้ดาวน์โหลดกัน wallpaper ธรรมชาติๆ เหมาะกับ desktop ของคุณ

  โพสเมื่อ » 16 ก.พ. 2555 (อ่าน 1404 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » เว็บไซต์แนะนำ
   
  โปรแกรมวิดีโอ
  ถ้าใครสังเกตหน่อย จะเห็นว่าเว็บไซต์นี้ใช้ชื่อโดเมนเนมว่า โปรแกรมวิดีโอ.com ไม่ได้ใช้คำว่า โปรแกรมวีดีโอ.com โปรแกรมวิดีโอ นี้ ผู้จัดทำถอดศัพท์มาจากคำว่า video เป็นวิดีโอ แต่โดยมากคนใช้คำว่า วีดีโอ ออกเสียงยากตามถนัดของคนไทย ฉะนั้น เวลาที่ท่านค้นหาเว็บไซต

  โพสเมื่อ » 07 ก.พ. 2555 (อ่าน 3757 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » เว็บไซต์แนะนำ
   
  รวมคู่มือการใช้งานโปรแกรม การใช้งานกล้อง ทำเว็บไซต์
  วันนี้อินเตอร์เน็ตช้าอีกแล้ว หาอะไรอัพเดทไม่ทันใจ จะค้นหาข้อมูลอะไรก็ช้า จะแนะนำเกี่ยวกับการทำวิดีโอออนไลน์ก็ไม่ไหว้ อินเตอร์ช้ามากๆ จึงขอแนะนำสิ่งที่มีอยู่ล่ะกัน นั่นคือเว็บไซต์รวมคู่มือต่าง คู่มือการใช้งานโปรแกรม คู่มือ photoshop เราเน้นของฟรีๆ

  โพสเมื่อ » 03 ก.พ. 2555 (อ่าน 1341 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » เว็บไซต์แนะนำ
   
  แนะนำฟรีโปรแกรม ใช้แทนโปรแกรมราคาเป็นแสน
  วันนี้หาอะไรมาให้ดาวน์โหลดไม่ทัน กับทั้งง่วงนอนมากๆ จึงขอแนะนำโปรแกรมหรือเว็บไซต์ในเครื่อข่าย นั่นคือเว็บไซต์ program-free.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับแนะนำฟรีโปรแกรม แน่นอนว่าเราเพียงแต่แนะนำให้ท่านได้รู้จักเท่านั้น ส่วนการนำไปใช้และการดาวน์โหลดเป็นการตัดส

  โพสเมื่อ » 23 ม.ค. 2555 (อ่าน 1636 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » เว็บไซต์แนะนำ
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/2 Next »